พ่อผัวเครียด คว้าปืนยิงสะใภ้ดับ ก่อนยิงตัวเองตาม

วันนี้ 21 พฤศจิกายน 63 พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพรศรีนวล ผู้กำกับการสภ.เมืองนครปฐม ไดรับรับแจ้งเหตุว่ามีการยิงกันตาย 2 ศw ที่บ้านเลขที่ 78/5 ม.5 ต.ทัพหลวง อ.เมืองนครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.ปิยพงษ์ กล้วยไม้ รองผู้กำกับการสืบสวน จนท.ชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม จนท.มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้นที่หน้าบ้านข้างโรงจอดรถ พบศพนายสุวรรณ เจกบุตร วัย 64 ปี นอนเสียชีวิตบนเเปลผ้า สภาพศพนอนหงายหัวตกลงมาจากเปล มีบาดแผลถูกยิงที่หัวมันสมองตกกระจายอยู่ที่พื้นที่ ใกล้มือขวาพบอาวุธปืน ขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 กระบอก จนท.จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ตรวจสอบที่หลังบ้านซึ่งเป็นโรงไม้ที่เก็บผักสด พบศพ น.ส.บุญรัตน์ แสงชัญ วัย 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105 ม.8 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร นอนเสียชีวิตสภาพนอนหงายแต่ก้นยังนั่งทับเก้าอี้ไม้แบบนั่งกับพื้น โดยชูมือ 2 ข้าง มีบาดแผลถูกยิงที่ปลายคาง 1 นัด มีปลอกกระสุนตกหลายปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

โดยที่มือทั้ง 2 ข้างยังสวมถุงมือยาง ติดกันยังมีตระกร้าพลาสติกที่มีผักกระชาย อยู่ภายในและในพื้นที่หลังบ้านยังมีกระชายที่เก็บมารอการเก้บไปจำหน่ายอยู่หลายถุง และในบ้านพบจดหมายที่นายสุวรรณ ได้เขียนระบายเอาไว้ตกอยู่ 1 ฉบับมีข้อความระบุทำนองว่า ไม่ต้องเสียใจที่ตนต้องตายเพราะมีความเจ็บปวดทรมาน ลงท้ายถึงคนชื่อนุ้ยผู้เป็นลูก

จากการสอบถาม เบื้องต้นทราบว่า นายสุวรรณ เป็นพ่อสามีของน.ส.บุญรัตน์ ซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน โดยบ้านนี้มีอาชีพขายผักสวนครัว คาดว่าแรงจูงใจน่าจะเกิดจาก ความเครียดที่นายสุวรรณ ป่วยเป็นโรคมะเร็งที่กำลังรักษาตัวอยู่ ประกอบกับอาจจะมีความขัดแย้งกับน.ส.บุญรัตน์ ลูกสะใภ้มานาน เมื่อคิดว่าตนจะต้องตายจึงได้คว้าอาวุธปืนไปยิงขณะลูกสะใภ้กำลังบรรจุกระชาย เพื่อเตรียมนำไปขายจนเสียชีวิต ก่อนจะมานอนที่เปลผ้าแล้วยิงหัวตัวเองเพื่อจบปัญหาที่คาใจและความทรมาณที่กำลังเป็นอยู่

ซึ่งในขณะที่ผู้สื่อข่าวกำลังจะสอบถามข้อมูลสามีของนางสาวบุญรัตน์ ได้พยามยามไม่ให้มีการเก็บข้อมูลและเมื่อไปสอบถามเพื่อนบ้านต่างก็ไม่ยอมมีใครให้ข้อมูล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บข้อมูลเชิงลึกและส่งศพทั้งคู่ไปผ่าชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดต่อไป

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก